แอลธีอะนีน 50 กิฟฟารีน อาหารเสริมหลับง่าย เพิ่มสมาธิ ช่วยผ่อนคลาย วิตามินลดความเครียด อาหารเสริมหลับสนิท อาหารเสริมหลับลึก ชนิด 30 แคปซูล Giffarine L-Theanine-50 ลดความเครียด ช่วยนอนหลับสนิท

ราคา 620 พิเศษ 496 บาท

รับสินค้าฟรี
ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

โฟมล้างหน้าป้องกันสิว แอคทีฟ ยัง กิฟฟารีน 60g โฟมลดสิว โฟมกิฟฟารีน โฟมสิวกิฟฟารีน โฟมสิววัยรุ่น

มูลค่าสินค้า 100.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

รีไลฟ์-แฮร์-โทนิค-กิฟฟารีน 200ml

มูลค่าสินค้า 640.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

ซิงค์แอนด์คอลลาเจน กิฟฟารีน ลดสิว ลดหน้ามัน ผิวหน้าใส ลดผมร่วง บำรุงผู้ชายมีบุตรยาก เสริมสมรรถภาพผู้ชาย ZINC&COLLAGEN

มูลค่าสินค้า 520.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

แคลดีแมก600 แคลเซียมกิฟฟารีน แคลเซียมสำหรับทุกวัย แคลเซียมเด็กวัยเร่งสูง แคลเซียมบำรุงกระดูก แคลเซียมเสริมกระดูก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม ผสมวิตามินและแร่ธาตุรวม 60เม็ด Cal D Mag Calcium Giffar

มูลค่าสินค้า 420.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

กาแฟไบโอ-คอฟฟี่-7-อิน-1-กิฟฟารีน /20 ซอง

มูลค่าสินค้า 300.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

สบู่หัวไชเท้า กิฟฟารีน สบู่กลีเซอรีน ผสมหัวไชเท้า กิฟฟารีน สบู่รักษาสิว สบู่ลดฝ้า สบู่ลดกระ เฮอร์บัล เฟรช สบู่กิฟฟารีน 100g

มูลค่าสินค้า 110.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567


กิฟฟารีน แอล-ธีอะนีน 50 ชนิดแคปซูล (30 แคปซูล) Giffarine L-Theanine 50 Capsule (30 capsules)


แอลธีอะนีน กิฟฟารีน 50 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล–ธีอะนิน ชนิดแคปซูล สารสกัดจากชาเขียว ปลอดภัยได้มาตรฐาน มีคุณสมบัติช่วยให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด ส่งเสริมให้จิตใจสงบ ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น และส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น ปัจจุบัน เราต้องพบเจอปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ซึ่งเป็นบ่อเกิดแห่งความเครียด ทำให้เกิดอาการตามมามากมาย เช่น เกิดความว้าวุ่นใจ เกิดอาการขาดสมาธิ โกรธ หงุดหงิดง่าย ซึ่งมีผลต่อชีวิตประจำวัน
ความเครียด นอนไม่หลับ ส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร

ความเครียดและการนอนไม่หลับสามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพได้อย่างมาก ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ซึ่งส่งผลต่อทั้งร่างกายและจิตใจ ดังนี้

ผลกระทบต่อร่างกาย

 1. ระบบภูมิคุ้มกัน : ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง ทำให้ร่างกายเสี่ยงต่อการติดเชื้อและโรคต่างๆ ได้ง่ายขึ้น
 2. หัวใจและหลอดเลือด : เพิ่มความดันโลหิต เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด เช่น หลอดเลือดหัวใจตีบและหัวใจวาย
 3. น้ำหนักและเมตาบอลิซึม : เพิ่มความอยากอาหารและทำให้ระบบเผาผลาญผิดปกติ ซึ่งอาจนำไปสู่โรคอ้วนและเบาหวานชนิดที่ 2
 4. ปวดกล้ามเนื้อและข้อ : ทำให้กล้ามเนื้อเกร็งและปวดข้อต่างๆ เพิ่มขึ้น
 5. การทำงานของระบบทางเดินอาหาร :  อาจทำให้เกิดปัญหาทางระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องอืด ท้องเสีย หรือกรดไหลย้อน

ผลกระทบต่อจิตใจและอารมณ์

 1. ความวิตกกังวลและซึมเศร้า : เพิ่มความเสี่ยงต่อภาวะวิตกกังวลและซึมเศร้า
 2. สมาธิและความจำ : ส่งผลต่อสมาธิและความสามารถในการจดจำ ทำให้การทำงานและการเรียนรู้เป็นไปได้ยากขึ้น
 3. อารมณ์แปรปรวน : ทำให้ควบคุมอารมณ์ได้ยากขึ้น ทำให้เกิดอารมณ์แปรปรวนและมีความอดทนต่ำลง
 4. การตัดสินใจ : ทำให้การตัดสินใจไม่ดีและเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย แอล–ธีอะนีน คืออะไร

 แอล–ธีอะนีน คือสารสำคัญในชาเขียว (Green tea) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับกระแสประสาท ช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย ค้นพบในประเทศญี่ปุ่น ปลอดภัยและได้มาตรฐาน โดยมีกลไกการทำงานในสมอง พบว่า แอล–ธีอะนีน สามารถ เพิ่มสาร ซีโรโทนิน (Serotonin) โดปามีน (Dopamine) และ GABA ทำให้เพิ่มการเรียนรู้และความจำ ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) และลดการปลดปล่อยคลื่นสมอง เบต้า (Beta) ทำให้ผ่อนคลายและลดความเครียด ส่งเสริมให้จิตใจสงบ ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น ชาวญี่ปุ่นและชาวจีนจำนวนมาก แม้ในพระสงฆ์ นิยมรับประทานแอล–ธีอะนีนเพราะทำให้ใจสงบสุข  แอล–ธีอะนีนจึงเป็นอาหารเสริมที่แพร่หลายเป็นที่นิยมตัวหนึ่งในระดับโลก


เครียดบ่อย กินอะไรดี

 • มีงานวิจัยแบบมีกลุ่มควบคุม (Double blind randomized controlled trial) ในประเทศญี่ปุ่น ให้อาสาสมัครรับประทาน แอล–ธีอะนีน และทำโจทย์คณิตศาสตร์  พบว่ากลุ่มที่รับประทาน แอล–ธีอะนีน มีความเครียดน้อยกว่า และผ่อนคลายมากกว่า อย่างมีนัยสำคัญ


 • มีงานวิจัยยืนยันว่า แอล–ธีอะนีน มีความผ่อนคลายได้จริง และดีกว่า อัลพราโซแลมด้วย ได้ผลเช่นเดียวกัน โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ที่เป็นอันตรายนอนไม่หลับ กินอะไร

 • แอล–ธีอะนีน ยังช่วยส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่เต็มอิ่ม แอล–ธีอะนีน มีผลต่อกลไกการนอน (Sleep-Wake Cycle)  มีงานสนับสนุนว่าการรับประทาน L-theanine 200 mg ก่อนนอน 1 ชั่วโมง จะช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้น รวมถึงลดอาการสะดุ้งตื่นระหว่างที่นอนหลับ ส่งผลให้ร่างกายพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น

 • นอกจากนี้ ยังมีงานทดลองที่ค้นพบว่า แอล–ธีอะนีน สามารถป้องกันสมองจากการขาดเลือด (Neuroprotective effect) บำรุงสมอง และช่วยลดอุบัติการณ์สมองตายได้อีกด้วย


ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล:

แอล–ธี–อะนิน 50 มก.


วิธีรับประทาน:

รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล


 เลขที่ใบจดแจ้ง:13-1-03440-1-0067


สั่งซื้อออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Fanpage:Pregnancygiffarine

โทร:086-369-5097

แอดไลน์:@thmc

การสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก แบบผู้ใช้สินค้า

 • รับสิทธิ์ ส่วนลดพิเศษทันทีจากผลิตภัณฑ์2000รายการ 
 • มีโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน
 • สิทธิพิเศษด้านอื่นๆมากมาย

สมัครสมาชิก แบบทำออนไลน์ 

 • รายได้เสริม
 • ธุรกิจออนไลน์

สอบถาม ขอรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 086-369-5097

เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการการวินิจฉัย รักษาหรือให้คำแนะนำทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูลและเนื้อหาอื่นๆ ที่มีให้บนเว็บไซต์รวมถึงข้อมูล ที่อาจปรากฎบนเว็บไซต์โดยตรงหรือโดยการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น โปรดปรึกษาแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ เกี่ยวกับตัวเลือกการวินิจฉัย หรือการรักษาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์หรือสุขภาพ

 
 
hot product

โคซานอล กิฟฟารีน วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดความดันสูง อาหารเสริมลดความดันสูง วิตามินลดไขมันหน้าท้อง อาหารเสริมลดไขมันหน้าท้อง โพลิโคซานอล โอเมก้า3พืช (น้ำมันงาขี้ม่อน น้

คอลลาเจนชนิดเม็ดเคี๊ยว คอลลาจีน่า กิฟฟารีน บำรุงผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย Collagen Giffarrine ธัญญาหารชนิดเม็ด ผสมคอลลาเจน กลิ่นข้าวโพด100 เม็ด

แอลซีวิตพลัสเอ วิตามินบำรุงสายตากิฟฟารีน วิตามินบำรุงตา แอลซีวิตกิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีน ซีแซนทีน วิตามินเอ ชนิด 30 แคปซูล LZVit plus A Lutein Zeaxanthin Vitamin A

LZvit 3X วิตามินบำรุงสายตากิฟฟารีน วิตามินบำรุงตา แอลซีวิต3เอกซ์กิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลูทีน ซีแซนทีน แอสตาแซนธิน สารสกัดบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ วิตามินอี ชนิด30แคปซูล

เลซิตินกิฟฟารีน วิตามินลดไขมันพอกตับ วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันพอกตับ อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บำรุงตับ บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เลซิติน30แคปซูล แคโรทีนอยด์

เลซิตินกิฟฟารีน วิตามินลดไขมันพอกตับ วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันพอกตับ อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บำรุงตับ บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เลซิติน60แคปซูล แคโรทีนอยด์