LZvit 3X วิตามินบำรุงสายตา วิตามินบำรุงตา แอลซีวิต3เอกซ์กิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลูทีน ซีแซนทีน แอสตาแซนธิน สารสกัดบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ วิตามินอี ชนิด30แคปซูล บำรุงสายตา

ราคา 920 พิเศษ 736 บาท

กลุ่มสินค้า บำรุงสายตา

กิฟฟารีน แอล ซี วิต 3 เอกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากลูทีน ซีแซนทีน แอสตาแซนธิน สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ และวิตามินอี ชนิดแคปซูล (30 แคปซูล)
Giffarine L Z VIT 3X Mixed Lutein and Zeaxanthin with Astaxanthin, Bilberry Extract, Vitamin A and Vitamin E Capsule Dietary Supplement (30 Capsules)


แอลซีวิต 3 เอกซ์ กิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดวงตา ประกอบด้วย ลูทีนมากถึง 10 มก. พร้อมซีแซนทีน แอสตาแซนธิน วิตามินเอ วิตามินอี และสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงสายตา และช่วยต้านอนุมูลอิสระให้แก่ดวงตา จึงช่วยลดโอกาสการเสื่อมของเลนส์ตา และจอประสาทตาได้ เหมาะกับผู้ที่มีการใช้ชีวิตติดจอโทรศัพท์ หรือทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ผู้ที่ใช้สายตามากๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น อ่านหนังสือ หรือขับรถนาน เด็กวัยเรียน หรือ วัยเจริญเติบโต ผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคต้อกระจก โรคจุดรับภาพเสื่อม และ ผู้ที่ต้องการดูแลปกป้องดวงตา

แสงสีฟ้าเป็นอันตรายต่อดวงตา


สารสำคัญที่ช่วยในการบำรุงสายตาใน แอลซีวิต 3 เอกซ์ กิฟฟารีน:


วิตามินบํารุงสายตา คือวิตามินอะไร

บำรุงดวงตามากยิ่งขึ้นด้วย กิฟฟารีน แอลซีวิต 3 เอกซ์ ซึ่งประกอบด้วย ลูทีนมากถึง 10 มก. พร้อมซีแซนทีน แอสตาแซนธิน วิตามินเอ วิตามินอี และสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงสายตา และช่วยต้านอนุมูลอิสระให้แก่ดวงตา จึงช่วยลดโอกาสการเสื่อมของเลนส์ตา และจอประสาทตาได้ 5 สารอาหารดูแลดวงตามีอะไรบ้าง 


1.ลูทีนซีแซนทีนสรรพคุณ - ลูทีน ซีแซนทีน ช่วยอะไร

 • ช่วยปกป้องเซลล์จอประสาทตา
 • ช่วยกรองแสงสีฟ้า
 • ลดการเกิดโรคต้อกระจกและจอประสาทตาเสื่อม
 • ช่วยให้มองเห็นภาพชัดขึ้น


2.แอสตาแซนธิน:

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงสายพันธุ์ Haematococcus Pluvialis เป็นสารแคโรทีนนอยด์ที่ร่างกายสร้างขึ้นเองไม่ได้ต้องได้จากการรับประทานเข้าไป

 • ทำให้มองภาพได้ชัดขึ้น
 • ลดความเมื่อยล้าของดวงตา
 • เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังดวงตา


3. สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ (Anthocyanin)

 • ช่วยให้จอตาเป็นปกติ
 • ชะลอการขุ่นมัวของเลนส์ตา
 • ทำให้เส้นเลือดฝอยที่ไปเลี้ยงดวงตาแข็งแรง
 • ช่วยการมองเห็นในที่มืด
 • ลดอาการล้าของดวงตา


4. วิตามินเอ

 • คงสภาพปกติของการมองเห็น
 • คงสภาพปกติของเยื่อบุต่างๆ
 • ช่วยในการมองเห็นในที่มืด


5. วิตามินอี

 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยในการพัฒนาของเซลล์ประสาท


ทำความรู้จักกับ ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin)


 5วิตามินบำรุงสายตามีอะไรบ้าง - 5สารอาหารบำรุงสายตามีอะไรบ้าง
ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) คืออะไร 

ลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) เป็นสารธรรมชาติที่มีในพืชผักผลไม้หลายชนิด เป็นสารในตระกูลของสารแคโรทีนอยด์ และพบได้ในบริเวณดวงตาตรงบริเวณเลนส์ตา และจอรับภาพของตา เป็นแคโรทีนอยด์ เพียง 2 ชนิด จาก 600 ชนิด ที่สามารถเข้าสู่จุดรับภาพของจอตาได้ สารชนิดนี้จะทำหน้าที่ช่วยกรองและป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา ป้องกันไม่ให้เซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย ช่วยบำรุงตาทำให้จอตาไม่เสื่อมเร็ว โดยพืชผักที่มีสารลูทีนและซีแซนทีน โดยมากจะเป็นผักผลไม้ที่มีสีเหลืองและสีเขียวเข้ม เช่น ข้าวโพด แครอท ฟักทอง ผักปวยเล้ง คะน้า และผักโขม

มีรายงานการศึกษาจากสถาบันดวงตาแห่งชาติในสหรัฐอเมริกา ทำการศึกษาโรคที่เกี่ยวกับความเสื่อมของดวงตาเมื่ออายุมากขึ้น โดยใช้ลูทีน 10 มิลลิกรัม และแซนทีน 2 มิลลิกรัม ต่อวัน ต่อเนื่องกันยาวนานกว่า 5 ปี พบว่าช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคจอประสาทตาเสื่อมได้เป็นอย่างดี

นอกจากลูทีนและซีเเซนทีน จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจกแล้ว ยังพบว่ามีประโยชน์ต่อโรคจุดรับภาพเสื่อม ซึ่งอาการของโรคทำให้ความสามารถในการมองเห็นลดลงเกิดการมองภาพบิดเบี้ยวไป เหมือนมีจุดดำบังตรงกลางภาพ และสูญเสียการมองเห็นเฉพาะภาพส่วนกลางในที่สุด มีงานวิจัยรายงานว่า หากปริมาณลูทีนและซีแซนทีนในลูกตาลดน้อยลง ความเสี่ยงในการเป็นโรคจุดรับภาพเสื่อมจะเพิ่มมากขึ้น แต่ในทางกลับกันหากมีปริมาณลูทีนและซีแซนทีนในเลือดสูงขึ้น จากการบริโภคอาหารที่มีลูทีนและซีแซนทีน ความเสี่ยงในการเป็นโรคจุดรับภาพเสื่อมจะลดลง


วิตามินบํารุงสายตา รีวิว - วิตามินบํารุงสายตา ยี่ห้อไหนดี แนะนำ Lzvit3x Giffarine ที่มี ลูทีน และซีแซนทีน : สารแคโรทีนอยด์ที่พบที่จุดรับภาพของตา วิตามินเอแหล่งอาหาร ที่มีประโยชน์ต่อดวงตา และยังมีสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ แอสตาแซนธิน วิตามินอี ช่วยปกป้องและดูแลจอตาของเราด้วยนะคะ

 วิตามินบํารุงสายตา ผู้สูงอายุ - กินอะไรบำรุงวุ้นตาเสื่อม

สารลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin) เป็นสารกลุ่มแคโรทีนอยด์ ซึ่งเป็นรงควัตถุที่ช่วยกรองรังสียูวีจากแสงแดด พบได้ในจุดรับภาพที่จอประสาทตาและเลนส์ตา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดโรคต้อกระจกและโรคจอตาเสื่อม ลูทีนและซีเเซนทีน จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจกแล้ว ยังพบว่ามีประโยชน์ต่อโรคจุดรับภาพเสื่อม ซึ่งอาการของโรคทำให้ความสามารถในการมองเห็นลดลงเกิดการมองภาพบิดเบี้ยวไป เหมือนมีจุดดำบังตรงกลางภาพ และสูญเสียการมองเห็นเฉพาะภาพส่วนกลางในที่สุด มีงานวิจัยรายงานว่า หากปริมาณลูทีนและซีแซนทีนในลูกตาลดน้อยลง ความเสี่ยงในการเป็นโรคจุดรับภาพเสื่อมจะเพิ่มมากขึ้น แต่ในทางกลับกันหากมีปริมาณลูทีนและซีแซนทีนในเลือดสูงขึ้น จากการบริโภคอาหารที่มีลูทีนและซีแซนทีน ความเสี่ยงในการเป็นโรคจุดรับภาพเสื่อมจะลดลง

วิตามินบํารุงสายตา วัยทำงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีนและซีแซนทีน ผสมแอสตาแซนธิน สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ และวิตามินอี ชนิดแคปซูล (ตรา กิฟฟารีน)


ประกอบด้วย ลูทีนมากถึง 10 มก. เข้มข้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า เพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วยแอสตาแซนธิน และสารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ผสานวิตามินเอ และวิตามินอี


ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล:


ลูทีน 5% 200 มก. (ให้ลูทีน 10 มก.)

แอสตาแซนธิน 2.5%จากฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิสสกัด 80 มก.(ให้แอสตาแซนธิน 2 มก.)

ซีแซนทีน 5% 63 มก. (ให้ซีแซนทีน 3.15 มก.)

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ 10 มก.

ดีแอล-แอลฟา-โทโคเฟอริล แอซีเทต (50%) 6 มก. (ให้วิตามินอี 3 หน่วยสากล)

วิตามิน เอ แอซีเทต 4.098 มก. (ให้วิตามิน เอ 1332 หน่วยสากล)


เลขที่ อย. / จดแจ้ง: 13-1-03440-5-0020


ปริมาณบรรจุ: 30.00 แคปซูล

น้ำหนักรวม: 45.18 กรัม

จำนวน: 1 กล่อง


วิธีใช้ : ลูทีน ซีแซนธินกินตอนไหน
รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร
บริษัท ธ.ธนาโชติ อินเตอร์ แนชชั่นแนล 1977 จำกัด

รหัสสมาชิก 85021964

เก็บเงินปลายทาง

สั่งเกิน 300 บาทจัดส่งฟรี

สั่งออนไลน์ 24 ชม

สั่งออนไลน์ได้ตลอด

มั่นใจในคุณภาพสินค้า

ของแท้ 100%

มีการรับประกัน

เปลี่ยนตัวใหม่ทันที

สั่งซื้อออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Fanpage:Pregnancygiffarine

โทร:086-369-5097

แอดไลน์:@thmc

การสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก แบบผู้ใช้สินค้า

 • รับสิทธิ์ ส่วนลดพิเศษทันทีจากผลิตภัณฑ์2000รายการ 
 • มีโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน
 • สิทธิพิเศษด้านอื่นๆมากมาย

สมัครสมาชิก แบบทำออนไลน์ 

 • รายได้เสริม
 • ธุรกิจออนไลน์

สอบถาม ขอรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 086-369-5097

เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการการวินิจฉัย รักษาหรือให้คำแนะนำทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูลและเนื้อหาอื่นๆ ที่มีให้บนเว็บไซต์รวมถึงข้อมูล ที่อาจปรากฎบนเว็บไซต์โดยตรงหรือโดยการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น โปรดปรึกษาแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ เกี่ยวกับตัวเลือกการวินิจฉัย หรือการรักษาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์หรือสุขภาพ