แคลดีแมก600 แคลเซียมกิฟฟารีน แคลเซียมสำหรับทุกวัย แคลเซียมเด็กวัยเร่งสูง แคลเซียมบำรุงกระดูก แคลเซียมเสริมกระดูก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม ผสมวิตามินและแร่ธาตุรวม 60เม็ด Cal D Mag Calcium Giffar แคลเซียม

ราคา 420 พิเศษ 336 บาท

รับสินค้าฟรี
ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

โฟมล้างหน้าป้องกันสิว แอคทีฟ ยัง กิฟฟารีน 60g โฟมลดสิว โฟมกิฟฟารีน โฟมสิวกิฟฟารีน โฟมสิววัยรุ่น

มูลค่าสินค้า 100.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

รีไลฟ์-แฮร์-โทนิค-กิฟฟารีน 200ml

มูลค่าสินค้า 640.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

ซิงค์แอนด์คอลลาเจน กิฟฟารีน ลดสิว ลดหน้ามัน ผิวหน้าใส ลดผมร่วง บำรุงผู้ชายมีบุตรยาก เสริมสมรรถภาพผู้ชาย ZINC&COLLAGEN

มูลค่าสินค้า 520.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

แคลดีแมก600 แคลเซียมกิฟฟารีน แคลเซียมสำหรับทุกวัย แคลเซียมเด็กวัยเร่งสูง แคลเซียมบำรุงกระดูก แคลเซียมเสริมกระดูก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม ผสมวิตามินและแร่ธาตุรวม 60เม็ด Cal D Mag Calcium Giffar

มูลค่าสินค้า 420.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

กาแฟไบโอ-คอฟฟี่-7-อิน-1-กิฟฟารีน /20 ซอง

มูลค่าสินค้า 300.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

สบู่หัวไชเท้า กิฟฟารีน สบู่กลีเซอรีน ผสมหัวไชเท้า กิฟฟารีน สบู่รักษาสิว สบู่ลดฝ้า สบู่ลดกระ เฮอร์บัล เฟรช สบู่กิฟฟารีน 100g

มูลค่าสินค้า 110.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

กลุ่มสินค้า แคลเซียม

กิฟฟารีน แคล-ดี-แมก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม ผสมวิตามินและแร่ธาตุรวม ชนิดเม็ด (60 เม็ด)
Giffarine Cal-D-Mag Calcium with Vitamin D3, C, E, Magnesium, Zinc and Copper Tablet Dietary Supplement (60 tablets)


แคลเซียม กิฟฟารีน แคล-ดี-แมก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและฟัน ผสมวิตามินดี 3, วิตามิน ซี, วิตามิน อี, แมกนีเซียม, สังกะสีและทองแดง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของแคลเซียมให้ดียิ่งขึ้น

แคลเซียม (Calcium) มีผลทำให้เด็กในช่วงวัยปีทอง เจริญเติบโตในด้านความสูงอย่างไร

แคลเซียม(Calcium) มีบทบาทสำคัญในการเจริญเติบโตด้านความสูงของเด็กในช่วงวัยปีทอง (Growth Spurt) เนื่องจากแคลเซียมเป็นองค์ประกอบหลักของกระดูก ต่อไปนี้คือวิธีที่แคลเซียมมีผลต่อการเจริญเติบโตในด้านความสูงของเด็ก:

ผลของแคลเซียมต่อการเจริญเติบโตในด้านความสูง


1.การสร้างและพัฒนากระดูก
กระดูกของเด็กในช่วงวัยปีทองเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยแคลเซียมเป็นส่วนประกอบหลักของกระดูก ซึ่งทำให้กระดูกแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักตัวได้ดีในกระบวนการสร้างกระดูก แคลเซียมจะจับกับฟอสเฟตเพื่อสร้างแคลเซียมฟอสเฟต ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อกระดูก

2. การสะสมมวลกระดูก
ช่วงวัยปีทองเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายสะสมมวลกระดูกสูงสุด โดยที่กระดูกจะมีการเจริญเติบโตทั้งในด้านความยาวและความหนา
การได้รับแคลเซียมเพียงพอช่วยให้การสะสมมวลกระดูกเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้กระดูกยาวขึ้นและมีความแข็งแรง

3. การเจริญเติบโตของแผ่นกระดูกอ่อน
ในช่วงวัยเจริญเติบโต แผ่นกระดูกอ่อน (growth plate) ที่อยู่ที่ปลายกระดูกยาว เช่น กระดูกขาและกระดูกแขน จะมีการขยายและเจริญเติบโต
แคลเซียมมีบทบาทในการช่วยให้แผ่นกระดูกอ่อนเหล่านี้มีการพัฒนาและกลายเป็นกระดูกที่แข็งแรง ส่งผลให้เด็กมีความสูงเพิ่มขึ้น
การทำงานร่วมกับฮอร์โมนการเจริญเติบโต

4. ฮอร์โมนการเจริญเติบโต (Growth Hormone) และฮอร์โมนอื่น ๆ เช่น อินซูลิน ไลค์ โกรท แฟคเตอร์ 1 (Insulin-like Growth Factor 1, IGF-1)
มีบทบาทสำคัญใน การกระตุ้นการเจริญเติบโตของกระดูก แคลเซียมที่เพียงพอช่วยให้การทำงานของฮอร์โมนเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้กระดูกเติบโตอย่างเต็มที่

การได้รับแคลเซียมเพียงพอสำหรับเด็กในช่วงวัยปีทอง

1.อาหารที่มีแคลเซียมสูง : ควรให้เด็กทานอาหารที่มีแคลเซียมสูง เช่น นม โยเกิร์ต ชีส ผักใบเขียว ปลาที่ทานได้ทั้งกระดูก และธัญพืชเสริมแคลเซียม
2.เสริมแคลเซียมในกรณีที่จำเป็น: หากเด็กไม่สามารถได้รับแคลเซียมเพียงพอจากอาหาร อาจพิจารณาใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีแคลเซียมตามคำแนะนำของแพทย์หรือนักโภชนาการ
3.วิตามินดี: วิตามินดีช่วยในการดูดซึมแคลเซียมจากอาหารเข้าสู่ร่างกาย ควรให้เด็กได้รับแสงแดดอย่างเพียงพอและทานอาหารที่มีวิตามินดี เช่น ปลาแซลมอน ตับ ไข่แดง หรืออาหารเสริมวิตามินดี


คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับผู้ปกครอง

สนับสนุนการออกกำลังกาย: การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของกระดูกและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูก
รักษาสมดุลโภชนาการ: ควรให้เด็กทานอาหารที่หลากหลายและมีสมดุล เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโต
ตรวจสุขภาพประจำปี: ควรให้เด็กตรวจสุขภาพประจำปีเพื่อประเมินการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก รวมถึงการตรวจระดับแคลเซียมและวิตามินดีในร่างกาย


แคลเซียมมีบทบาทสำคัญในการเจริญเติบโตในด้านความสูงของเด็กในช่วงวัยปีทอง การได้รับแคลเซียมเพียงพอช่วยในการสร้างและพัฒนากระดูก การสะสมมวลกระดูก การเจริญเติบโตของแผ่นกระดูกอ่อน และการทำงานร่วมกับฮอร์โมนการเจริญเติบโต การดูแลให้เด็กได้รับแคลเซียมเพียงพอจากอาหารและเสริมวิตามินดีเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เด็กเจริญเติบโตอย่างเต็มที่และมีความสูงที่เหมาะสมตามศักยภาพของร่างกายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม กิฟฟารีน แคล-ดี-แมก เหมาะกับใครบ้าง • เด็กโดยเฉพาะเด็กในช่วงวัยปีทอง (Growth Spurt) อยู่ในช่วงวัยระหว่าง 9 – 16 ปี ซึ่งเป็นช่วงสะสมมวลกระดูกสำหรับการเจริญเติบโต เป็นช่วงวัยที่เด็กกำลังยืดตัว สามารถเจริญเติบโตได้เร็วที่สุด
 • ผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน โดยเฉพาะในช่วง 5 ปีแรกหลังหมดประจำเดือน มวลกระดูกจะลดลงอย่างรวดเร็ว มีโอกาสเกิดโรคกระดูกพรุนได้ง่าย
 • ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุ ช่วยเพิ่มความสมดุลของมวลกระดูก บำรุงมวลกระดูกให้แข็งแรง ลดความเสี่ยงในการเป็นโรค กระดูกพรุนประโยชน์ของแคลเซียมกับกระดูก

• แคลเซียมเป็นธาตุที่มีมากที่สุดของร่างกาย เป็นโครงสร้างหลักของกระดูกและฟัน
 • ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันความผิดปกติของกระดูกและฟัน เช่น กระดูกหักง่าย หลังโก่งงอ กระดูกเรียงผิดรูป หรือฟันหักง่าย
 • ป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยสร้างเนื้อกระดูกให้มีความหนาแน่นมากยิ่งขึ้น
 • ส่งเสริมการเจริญเติบโตในด้านความสูงและความแข็งแรงของเด็กในวัยเจริญเติบโต


แคลเซียมเป็นธาตุที่มีมากที่สุดของร่างกาย เป็นโครงสร้างหลักของกระดูกและฟัน

สำหรับเด็ก แคลเซียมมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและความสูง เป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับเด็กในช่วง “วัยปีทอง” (Growth Spurt) ซึ่งเป็นช่วงสะสมมวลกระดูกสำหรับการเจริญเติบโต และเพิ่มมวลกระดูกให้มีปริมาณสูงสุด

สำหรับผู้ใหญ่ หากร่างกายได้รับแคลเซียมในปริมาณที่ไม่เพียงพอ ร่างกายจะดึงแคลเซียมที่สะสมอยู่ในกระดูกออกมาใช้ และหากได้รับแคลเซียมที่ไม่เพียงพอเป็นประจำ แคลซียมในกระดูกจะถูกดึงออกมามาก จนกระทั่งกระดูกพรุน เปราะ ความแข็งแรงของกระดูกลดลง และแตกหักได้ง่าย แม้ว่าได้รับแรงกระแทกเพียงเล็กน้อย ซึ่งเป็นอาการของ “โรคกระดูกพรุน” (Osteoporosis) โดยหากเป็นรุนแรงแล้วจึงจะแสดงอาการออกมา เช่น ปวดหลังเรื้อรัง หลังค่อมจากการยุบตัวลงของกระดูกสันหลัง หรือกระดูกสะโพกหัก ทำให้เดินไม่ได้เหมือนเดิม

สำหรับผู้หญิง มีโอกาสเกิดโรคกระดูกพรุนได้มากกว่าผู้ชายประมาณ 4 เท่า โดยผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือนนั้น ในช่วง 5 ปีแรกมวลกระดูกจะลดลงอย่างรวดเร็ว จึงมีโอกาสเกิดโรคกระดูกพรุนได้ง่าย ดังนั้นหากมีการทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสะสมมวลกระดูกตั้งแต่วัยเด็กถึงวัยหนุ่มสาว เมื่อเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนและวัยชราจะยังมีมวลกระดูกเหลืออยู่มาก และช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคกระดูกพรุนในวัยสูงอายุ
ปริมาณความต้องการแคลเซียมในแต่ละวัย

ต้องกินแคลเซียมวันละเท่าไหร่ ถึงจะเพียงพอ วัย ปริมาณแคลเซียมที่ต้องการ/วัน เทียบเท่ากับนมสด/วัน

เด็กก่อนวัยปีทอง 800 มก. 3 – 5 แก้ว
เด็กวัยปีทอง 1,200 มก. 5 – 6 แก้ว
ผู้ใหญ่ 800 มก. 3 – 5 แก้ว
สตรีวัยหมดประจำเดือน 1,200 มก. 5 – 6 แก้ว

แคลเซียมจึงเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย นอกจากการดื่มนมทุกวันแล้ว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม กิฟฟารีน แคล-ดี-แมก จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะดวกและรับประทานได้ง่ายสำหรับผู้บริโภคในปัจจุบัน
แคลเซี่ยมยี่ห้อไหนดี

ความพิเศษของ แคลเซียม กิฟฟารีน แคล-ดี-แมก

แคลเซียม กิฟฟารีน แคล-ดี-แมก เสริมวิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของแคลเซียมให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่

1.วิตามินดี 3
เสริมประสิทธิภาพในการดูดซึมแคลเซียมให้ดีขึ้น

2. แมกนีเซียม
เป็นแร่ธาตุที่พบมากในกระดูก จำเป็นสำหรับการเติบโตของกระดูก การส่งสัญญาณทางประสาท และการหดตัวของกล้ามเนื้อ

3. วิตามิน ซี
ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง ช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุต่างๆ และเสริมสร้างเซลล์ให้แข็งแรง

4. สังกะสี
จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโต การเจริญของระบบสืบพันธุ์ การสร้างกระดูก และช่วยในการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์

5. ทองแดง
มีความสำคัญในระบบโครงสร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันร่วมกับวิตามิน ซี ในการสร้างอีลาสติน จำเป็นสำหรับการเผาผลาญโปรตีน และการสร้างสีของผิวหนังและสีผม
6. วิตามิน อี
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เซลล์เสื่อมสภาพ จำเป็นต่อการเจริญและพัฒนาของเซลล์ประสาท

 

ฉลากจดแจ้ง อย. เลขที่ 13-1-03440-1-0076

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม ผสมแมกนีเซียมวิตามิน ซี สังกะสี แมงกานีส ทองแดง วิตามิน อี และวิตามิน ดี 3 ชนิดเม็ด ตรา กิฟฟารีน


ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ด : แคลเซียม 600 มก. แมกนีเซียม 53 มก. วิตามิน ดี 3 200 หน่วยสากล วิตามิน ซี 30 มก. วิตามิน อี 3 หน่วยสากล สังกะสี 7.5 มก. ทองแดง 1 มก. แมงกานีส 2 มก.

ปริมาณบรรจุ: 60.00 เม็ด

น้ำหนักรวม: 145.00 กรัม

จำนวน: 1 ชิ้น
วิธีใช้
รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมหรือหลังอาหารเย็น

คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

สั่งซื้อออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Fanpage:Pregnancygiffarine

โทร:086-369-5097

แอดไลน์:@thmc

การสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก แบบผู้ใช้สินค้า

  • รับสิทธิ์ ส่วนลดพิเศษทันทีจากผลิตภัณฑ์2000รายการ 
  • มีโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน
  • สิทธิพิเศษด้านอื่นๆมากมาย

สมัครสมาชิก แบบทำออนไลน์ 

  • รายได้เสริม
  • ธุรกิจออนไลน์

สอบถาม ขอรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 086-369-5097

เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการการวินิจฉัย รักษาหรือให้คำแนะนำทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูลและเนื้อหาอื่นๆ ที่มีให้บนเว็บไซต์รวมถึงข้อมูล ที่อาจปรากฎบนเว็บไซต์โดยตรงหรือโดยการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น โปรดปรึกษาแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ เกี่ยวกับตัวเลือกการวินิจฉัย หรือการรักษาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์หรือสุขภาพ

 
 
hot product

โคซานอล กิฟฟารีน วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดความดันสูง อาหารเสริมลดความดันสูง วิตามินลดไขมันหน้าท้อง อาหารเสริมลดไขมันหน้าท้อง โพลิโคซานอล โอเมก้า3พืช (น้ำมันงาขี้ม่อน น้

คอลลาเจนชนิดเม็ดเคี๊ยว คอลลาจีน่า กิฟฟารีน บำรุงผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย Collagen Giffarrine ธัญญาหารชนิดเม็ด ผสมคอลลาเจน กลิ่นข้าวโพด100 เม็ด

แอลซีวิตพลัสเอ วิตามินบำรุงสายตากิฟฟารีน วิตามินบำรุงตา แอลซีวิตกิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีน ซีแซนทีน วิตามินเอ ชนิด 30 แคปซูล LZVit plus A Lutein Zeaxanthin Vitamin A

LZvit 3X วิตามินบำรุงสายตากิฟฟารีน วิตามินบำรุงตา แอลซีวิต3เอกซ์กิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลูทีน ซีแซนทีน แอสตาแซนธิน สารสกัดบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ วิตามินอี ชนิด30แคปซูล

เลซิตินกิฟฟารีน วิตามินลดไขมันพอกตับ วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันพอกตับ อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บำรุงตับ บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เลซิติน60แคปซูล แคโรทีนอยด์

เลซิตินกิฟฟารีน วิตามินลดไขมันพอกตับ วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันพอกตับ อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บำรุงตับ บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เลซิติน30แคปซูล แคโรทีนอยด์