อาร์กเอนออร์นกิฟฟารีน อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศชาย อาหารเสริมบำรุงผู้ชาย วิตามินผู้ชาย ฟื้นฟูนกเขาไม่ขัน แอลอาร์จินีน แอลออร์นิทีน ARG N ORN L-Arginine, L-Ornithine 60 แคปซูล สมรรถภาพทางเพศชาย

ราคา 580 พิเศษ 464 บาท

รับสินค้าฟรี
ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

โฟมล้างหน้าป้องกันสิว แอคทีฟ ยัง กิฟฟารีน 60g โฟมลดสิว โฟมกิฟฟารีน โฟมสิวกิฟฟารีน โฟมสิววัยรุ่น

มูลค่าสินค้า 100.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

รีไลฟ์-แฮร์-โทนิค-กิฟฟารีน 200ml

มูลค่าสินค้า 640.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

ซิงค์แอนด์คอลลาเจน กิฟฟารีน ลดสิว ลดหน้ามัน ผิวหน้าใส ลดผมร่วง บำรุงผู้ชายมีบุตรยาก เสริมสมรรถภาพผู้ชาย ZINC&COLLAGEN

มูลค่าสินค้า 520.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

แคลดีแมก600 แคลเซียมกิฟฟารีน แคลเซียมสำหรับทุกวัย แคลเซียมเด็กวัยเร่งสูง แคลเซียมบำรุงกระดูก แคลเซียมเสริมกระดูก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียม ผสมวิตามินและแร่ธาตุรวม 60เม็ด Cal D Mag Calcium Giffar

มูลค่าสินค้า 420.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

กาแฟไบโอ-คอฟฟี่-7-อิน-1-กิฟฟารีน /20 ซอง

มูลค่าสินค้า 300.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

ฟรี ขั้นต่ำ 2,000PV

สบู่หัวไชเท้า กิฟฟารีน สบู่กลีเซอรีน ผสมหัวไชเท้า กิฟฟารีน สบู่รักษาสิว สบู่ลดฝ้า สบู่ลดกระ เฮอร์บัล เฟรช สบู่กิฟฟารีน 100g

มูลค่าสินค้า 110.-

หมดเขต 21 มิถุนายน 2567

กลุ่มสินค้า สมรรถภาพทางเพศชาย

กิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล–อาร์จินีน, แอล–ออร์นิทีน และ ไนอะซินาไมด์ ชนิดแคปซูล ใส่ใจตัวเองได้ง่ายๆ สร้างชีวิตใหม่ และ คืนความมั่นใจให้กับคุณผู้ชาย


ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

              ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ คือ ภาวะที่องคชาตไม่สามารถแข็งตัว หรือ แข็งตัวได้ไม่นานพอจะทำให้เกิดความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศได้ กลไกการแข็งตัวขององคชาตในภาวะตื่นตัวทางเพศในเพศชาย เป็นกระบวนการที่ซับซ้อนมากมีปัจจัยหลายอย่างที่มาเกี่ยวข้อง ทั้งปัจจัยทางร่างกาย สมองฮอร์โมนต่างๆ ระบบประสาท กล้ามเนื้อ หลอดเลือดดำ หลอดเลือดแดง และปัจจัยทางจิตใจ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอีก เช่น โรคเบาหวาน (เป็นสาเหตุของโรคหย่อนสมรรถภาพสมรรถภาพทางเพศที่พบได้บ่อยที่สุดในเวชปฏิบัติ เกิดจากโรคเบาหวานทำให้เกิดความผิดปกติ) ความเครียด ความอ้วน โรคหัวใจ พฤติกรรมการสูบบุหรี่ การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์พฤติกรรม การใช้ชีวิตประจำวัน เป็นต้น
L-Arginine And L-Ornithine แอล–อาร์จินีน + แอล–ออร์นิทีน คืออะไร

แอล–อาร์จินีน,แอล–ออร์นิทีน เป็นกรดอะมิโนของโปรตีน

1.ช่วยสร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย

2.เพิ่ม Lern Body Mass 

3. ช่วยป้องกันกล้ามเนื้อบาดเจ็บ และฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยเฉพาะหลังการออกกำลังกายหนัก

4. มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการหลั่งโกรธฮอร์โมน ( Growth Hormone )  L-Arginine กับปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และ สมรรถนะทางเพศชาย

ปัจจุบันนี้มีงานวิจัยสนับสนุน เกี่ยวกับสารอาหารที่ช่วยในเรื่องของการแข็งตัวขององคชาต นั่นคือ กรดอะมิโน ที่มีชื่อว่า แอลอาร์จินีน ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ไนตริก ออกไซด์ (Nitric Oxide) ที่เป็นสารสื่อประสาท มีบทบาทในเรื่องการแข็งตัวขององคชาตในเพศชาย มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทำกับกลุ่มผู้ชายที่มีปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Confirmed Organic ED) ใช้ แอลอาร์จินีน ร่วมกับ Pycnogenol ในกลุ่มผู้ชาย (Without Confirmed Organic ED) พบว่าสมรรถนะทางเพศดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และ แอลอาร์จินีน ยังสามารถช่วยให้ตัวอสุจิเคลื่อนตัวได้ดีขึ้นโดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ 


งานวิจัยรับรองว่า การใช้สารละลาย L-Arginine HCL ความเข้มข้น 10% ที่ 80 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นระยะเวลา 6เดือน กับผู้ชายที่เป็นหมัน ในลักษณะที่มีจำนวนอสุจิปกติ (มาก 20,000,000 ตัวต่อมิลลิลิตร) แต่ตัอสุจิเคลื่อนตัวช้า พบว่าแอล-อาร์จินีน ช่วยให้อสุจิเคลื่อนตัวได้ดีขึ้น โดยปราศจากผลข้างเคียงๆ 
นอกจากนี้แล้วการใช้กรดอะมิโน แอลอาร์จินีน ร่วมกับ กรดอะมิโน แอลออร์นิทีน เป็นที่นิยมใช้ในกลุ่มผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยสร้างความแข็งแรง ให้ร่างกายเพิ่มมวลกล้ามเนื้อไม่รวมไขมัน (Lean Body Mass) ช่วยลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและมีการนำมาใช้ร่วมกับ ไนอะซินนาไมด์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยให้ร่างกายได้พลังงานจากคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และ ไขมัน อีกทั้งมีส่วนช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone อีกด้วยประโยชน์ 10ข้อของแอลอาร์จินีน,แอลออร์นิทีน และ ไนอะซินาไมด์ (L-Arginine, L-Ornithine and Niacinamide) มีดังต่อไปนี้

1. กระตุ้นการหลั่งของ Growth Hormone หรือ ฮอร์โมนแห่งการเจริญวัย

2. เสริมสมรรถภาพทางเพศ

3. เพิ่มจำนวนอสุจิ 

4. เพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนตัวของอสุจิให้ดียิ่งขึ้น

5. เสริมภูมิคุ้มกัน

6. ลดความดันโลหิต

7. ดูแลระบบหัวใจ และ เลือด

8. สร้างกล้ามเนื้อ

9. ลดไขมันตามร่างกาย

10. ชะลอความชรา
วิตามินบำรุงผู้ชายตัวยี่ห้อไหนดี - อาหารเสริมบำรุงสมรรถภาพทางเพศชายยี่ห้อไหนดี

แนะนำ อาร์กเอนออร์น กิฟฟารีน เพราะ เราคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพและ มาตรฐานการผลิตสูงเพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภค สามารถทานบำรุงได้ทุกวัน ไม่มีผลข้างเคียงทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

 อาร์กเอนออร์น กิฟฟารีน มีแอล–อาร์จินีน,แอล–ออร์นิทีน,ไนอะซินาไมด์ สารสำคัญที่มีงานวิจัย ทางการแพทย์รองรับชัดเจน


รู้หรือไม่? การเลือกทานยากระตุ้นสมรรถภาพทางเพศต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ส่งผลให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Male Sexual Dysfunction) ( หรือตายด้าน) ดังนั้นควรเลือกทานสารอาหารที่มี ที่มีงานวิจัยรองรับและได้มาตรฐานตามหลักGMPอาร์กเอนออร์นกิฟฟารีน อาหารเสริมสำหรับท่านชาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอล–อาร์จินีน+แอล–ออร์นิทีน+ไนอะซินาไมด์ ชนิดแคปซูล (60 แคปซูล)

ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล:

แอลอาร์จินีนไฮโดรคลอไรด์ 50.38 %
แอลออร์นิทีนไฮโดรคลอไรด์ 26.57 %
ไนอะซินาไมด์ 0.83 % 


วิธีรับประทาน:รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหาร


เพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการ.. ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ ก่อนสั่งซื้อหรือทาน ( สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านเว็บ Giffmart .Com เรามีเคล็ดลับสำคัญ และให้คำปรึกษาฟรี หลังการขาย )
เลขที่จดแจ้ง 13-1-03440-1-0119

สั่งซื้อออนไลน์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Fanpage:Pregnancygiffarine

โทร:086-369-5097

แอดไลน์:@thmc

การสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก แบบผู้ใช้สินค้า

  • รับสิทธิ์ ส่วนลดพิเศษทันทีจากผลิตภัณฑ์2000รายการ 
  • มีโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน
  • สิทธิพิเศษด้านอื่นๆมากมาย

สมัครสมาชิก แบบทำออนไลน์ 

  • รายได้เสริม
  • ธุรกิจออนไลน์

สอบถาม ขอรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 086-369-5097

เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการการวินิจฉัย รักษาหรือให้คำแนะนำทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูลและเนื้อหาอื่นๆ ที่มีให้บนเว็บไซต์รวมถึงข้อมูล ที่อาจปรากฎบนเว็บไซต์โดยตรงหรือโดยการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น จัดทำขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น โปรดปรึกษาแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ เกี่ยวกับตัวเลือกการวินิจฉัย หรือการรักษาที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์หรือสุขภาพ

 
 
hot product

โคซานอล กิฟฟารีน วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดความดันสูง อาหารเสริมลดความดันสูง วิตามินลดไขมันหน้าท้อง อาหารเสริมลดไขมันหน้าท้อง โพลิโคซานอล โอเมก้า3พืช (น้ำมันงาขี้ม่อน น้

คอลลาเจนชนิดเม็ดเคี๊ยว คอลลาจีน่า กิฟฟารีน บำรุงผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย Collagen Giffarrine ธัญญาหารชนิดเม็ด ผสมคอลลาเจน กลิ่นข้าวโพด100 เม็ด

แอลซีวิตพลัสเอ วิตามินบำรุงสายตากิฟฟารีน วิตามินบำรุงตา แอลซีวิตกิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลูทีน ซีแซนทีน วิตามินเอ ชนิด 30 แคปซูล LZVit plus A Lutein Zeaxanthin Vitamin A

LZvit 3X วิตามินบำรุงสายตากิฟฟารีน วิตามินบำรุงตา แอลซีวิต3เอกซ์กิฟฟารีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลูทีน ซีแซนทีน แอสตาแซนธิน สารสกัดบิลเบอร์รี่ วิตามินเอ วิตามินอี ชนิด30แคปซูล

เลซิตินกิฟฟารีน วิตามินลดไขมันพอกตับ วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันพอกตับ อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บำรุงตับ บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เลซิติน30แคปซูล แคโรทีนอยด์

เลซิตินกิฟฟารีน วิตามินลดไขมันพอกตับ วิตามินลดไขมันในเลือด อาหารเสริมลดไขมันพอกตับ อาหารเสริมลดไขมันในเลือด วิตามินลดคอเลสเตอรอล ลดความดัน บำรุงตับ บำรุงหัวใจ บำรุงสมอง เลซิติน60แคปซูล แคโรทีนอยด์